Review nồi chiên không dầu Cosori CP258 AF-RAM chi tiết A-Z

Nếu bạn chưa biết gì về nồi chiên không dầu CP258-AF-RAM thì bài viết này sẽ vạch trần tất cả cho bạn thấy!

Lưu ý rằng mình sẽ viết review không theo bất kì mô típ nào mà bạn biết trước đây, chỉ có khi bạn đọc hết nó thì mới có thể hiểu được toàn bộ.

# REVIEW NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU CP258-AF-RAM

nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM

Điều đầu tiên ập vào mặt mình khi đập hộp nồi chiên không dầu CP258-AF-RAM đó là mùi hôi nhựa cực kì khó chịu.

Nhưng vì mình là một người đã dùng qua nhiều loại sản phẩm dạng này nên cách xử lý vô cùng đơn giản.

Bạn bạn đừng hiểu nhầm đây là lỗi nhé, vì hầu hết các loại nồi chiên không dầu khi mua về đều tỏa ra mùi hôi khó chịu như vậy. Mình để Video bên dưới cho các bạn tham khảo để xử lý nhé!

Tiếp theo, rất nhiều món mà bạn có thể bất ngờ đi kèm theo đó chính là một bức thư cảm ơn, sách hướng dẫn sử dụng và có cả sách nấu ăn cho để bạn thỏa sức bung lụa.

nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM 2
Nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM

Vì lúc trước có mua qua em nồi chiên không dầu Cosori CAF-L501 nên mình cảm nhận thư không có gì khác so với lúc trước nhưng đọc xong là mình cảm thấy mát lòng mát dạ và chỉ muốn đánh giá 5 sao ngay mặc dù chưa dùng sản phẩm các bạn ạ.

thư cảm ơn nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM
thư cảm ơn nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM 1

Nhiều bạn lần đầu mua nồi chiên không dầu thắc mắc về cách dùng thì không cần lo vì đã có sách hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A đến Z cho bạn.

Ngoài ra, trong bất kì trường hợp nào thì bạn hoàn toàn có thể nhắn tin cho shop khi có thắc mắc, họ giải đáp rất nhiệt tình đấy nhé!

sách nấu ăn của nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM 1
Sách nấu ăn của Cosori
sách nấu ăn của nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM

Về phần sách nấu ăn thì toàn bằng Tiếng Anh nên có vẻ hơi khó hiểu một chút nhưng không sao.

Ở đây hướng dẫn bạn cách làm rất nhiều món ngon cho đến cách để tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian của nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM như thế nào để món ăn được ngon và tròn vị hơn.

Nhờ cuốn sách này mà vợ mình làm ra rất nhiều món, nói chung là từ khi đập hộp đến giờ thì mình cảm thấy vô cùng an tâm về chất lượng mà Cosori mang lại rồi đấy!

Một đặc điểm đầu tiên mà mình thấy khá đặc biệt ở nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM đó là mặt sau có lỗ thông khí.

mặt sau của nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM
Lỗ thông khí của nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM

Tốt nhất trong quá trình nồi vận hành thì bạn không nền đặt tay vào chỗ này vì rất dễ gây bỏng, nhiệt độ tỏa ra ở đây rất là nóng các bạn nhé!

Giờ thì mình test thử một vài món ăn xem nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM có làm cho thức ăn chín như những gì mà hãng giới thiệu hay không.

ba rọi nướng cùng nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM
Test nướng 2 miếng thịt ba rọi

Ở đây mình có 2 miếng thịt ba rọi tươi đã ướp đầy đủ gia vị, mình sẽ tiến hành để vào lồng nồi.

Nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM có dung tích 5.5 lít nên sẽ phù hợp để nấu lượng thức ăn cho khoảng 3-4 người.

Nồi được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng với nhiều Menu có sẵn như: Gà nướng, Bít tết, Làm bánh, Rã đông,..

bảng điều khiển của nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM
Bảng điều khiển điện tử

Menu cài sẵn đặt ở phía trên cùng cho bạn lựa chọn, bên trái là 2 nút để bạn tùy chỉnh nhiệt độ, bên trái là 2 nút để bạn tùy chỉnh thời gian (nếu như bạn nấu các món ăn ngoài Menu).

Sách hướng dẫn có chi tiết nên bạn đừng lo là không biết cách sử dụng nhé!

Giờ thì mình tiến hành dùng chức năng nướng thịt để tiến hành nướng 2 miếng ba rọi xem nó có chất lượng ra sao. Vì mình dùng Menu cài sẵn nên không cần phải tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ.

ba rọi nướng cùng nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM 1
Kết quả sau khi nướng 2 miếng thịt

Nhìn cung ngon phết các bạn nhỉ, thịt chín vàng đều các mặt, nên nhớ là mình không trở lật gì trong toàn bộ quá trình nồi vận hành nhé.

Có vẻ mình ướp hơi nhiều gia vị, thịt bị cháy khét ở một số gốc, nhìn bên ngoài không bị khô chút nào.

Mình có tiến hành cắt phần bên trong ra thì thấy nó còn mọng nước và rất ngon, cũng chín đều như những cái công nghệ 360 ThermolQ

Bạn có để ý những lỗ nhỏ trong lồng nồi không? Nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM giúp chúng ta lọc đi đến 80% lượng mỡ thừa, tất cả sẽ chảy xuống khay hứng thông qua các lỗ đấy.

Một khuyến khích của mình đó là khi nướng đồ ăn thì không nên bọc giấy bạc vì mỡ được lọc ra sẽ thấm ngược lại thức ăn, rất ngấy và béo đấy!

đùi gà nướng cùng nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM

Bạn có thể thấy mình nướng 2 cái đùi gà vẫn chín đều và ngon như 2 miếng thịt ba rọi bên trên nhưng quan sát kĩ thì phần mỡ thừa được lọc ra đã đọng lại bên dưới (vì mình gói giấy bạc)

Việc nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM lọc mỡ dầu là để đảm bảo sức khỏe cho chút ta, sẽ an toàn hơn cho những gia đình có người lớn tuổi hay gặp các vấn đề về huyết áp các bạn nhé!

Mặc dù là nồi chiên không dầu nhưng trong quá trình nấu mình có để thêm một ít dầu vào, không thêm dầu thì đồ ăn sẽ thường bị khô các bạn ơi.

Mình có nấu thêm một vài món ăn khác như sườn nướng, bánh pizza, khoai tây chien và xúc xích nướng để thử xem độ chín của những món này ra sao?

Anh chị em xem qua những hình ảnh bên dưới sẽ biết nha!

nướng bánh cùng nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM
Làm pizza
sườn nướng cùng nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM
Sườn nướng
xúc xích nướng khoai tây chiên cùng nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM
Xúc xích - Khoai tây chiên - Bánh mì nướng

Một đánh giá chung về những gì mà nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM đó là nó mang lại cho mình cảm giác cực kì tuyệt vời.

Bạn có thể thấy nhiều món ăn làm ra từ chiếc nồi này đều chín ngoài sức mong đợi, vừa được ăn ngon, vừa giảm mỡ thừa có hại cho sức khỏe thì còn gì bằng.

Tất cả những món mà mình nấu từ đầu đến giờ đều dùng Menu cài sẵn, tức là mình không cần phải tùy chỉnh nhiệt độ hay thời gian gì cả.

Chỉ khi mình nấu những món ăn không có trong Menu thì mình mới tự điều chỉnh cho phù hợp, đơn giản vì chúng ta có sách nấu ăn tặng kèm mà bạn lo lắng chi nhiều haha.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn lần đầu sử dụng nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM đó là gặp tình trạng cháy khét ở một số góc như mình lúc đầu.

Tình trạng này sẽ được cải thiện dần trong quá trình chúng ta nấu ăn, vì lúc đầu có thể bạn để lượng thức ăn quá nhiều hoặc quá ít vào nồi, tình trạng thịt không chín hoặc bị khét là điều hoàn toàn bình thường.

Lúc đầu mình dùng nồi chiên không dầu có khi nướng miếng thịt nó còn sống nhăn luôn ấy chứ hihi.

# Một vài lưu ý dành cho bạn

nồi chiên không dầu Cosori CP258- AF-RAM 1
Nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM

Nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM có chức năng giữ ấm lên đến 120 phút để đảm bảo đồ ăn luôn nóng hỏi để cả gia đình bạn thưởng thức.

Chất liệu của sản phẩm này thì không cần phải bàn cải quá nhiều, lồng nồi được làm từ thép không gỉ phủ lớp chống dính không ám khói và ám mùi vào đồ ăn, rất an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Khi bạn tháo lồng nồi ra thì nó sẽ tự động ngắt điển để đảm bảo an toàn cho bạn, mặt ngoài của nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM được làm bằng chất liệu thép chống va đập mạnh để gia tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn có thể làm sạch lồng nồi và giỏ chiên bằng máy rửa chén, về vấn đề vệ sinh thì không cần phải để tâm vì nó rất tiện lợi.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm chính hãng của nhà sản xuất nên anh chị em cứ thoải mái mà sử dụng nhé!

Trước khi sử dụng thì bạn nên lưu ý một vài việc thế này:

– Lau sạch bên trong và bên ngoài thiết bị bằng khăn.

– Đặt thiết bị trên bề mặt phẳng. Không đặt thiết bị trên bề mặt không chịu nhiệt, thiết bị có lưu thông không khí, tránh xa bề mặt nóng và các vật liệu dễ cháy.

– Thiết bị hoạt động trên cơ chế không khí nóng. Không đổ đầy dầu hoặc chất béo trong lồng nồi.

– Không đặt bất cứ vật gì lên trên thiết bị, không để thiết bị sát tường khi sử dụng. Điều này sẽ làm gián đoạn luồng không khí và ảnh hưởng đến chất lượng chiên món ăn.

# NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU COSORI CP258-AF-RAM CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Trung bình để sở hữu trong tay chiếc nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RA M thì bạn phải bỏ ra tầm khoảng 2.700.000đ.

Nhưng tùy theo nơi bán, bạn có thể mua sản phẩm này trên Shopee, Tiki, Lazada,…

Lúc đầu mình mua em này trên Shopee với giá chỉ 2.500.000đ và đến giờ mình vẫn cảm thấy hời khi bỏ ra từng ấy tiền cho một sản phẩm tuyệt vời như vậy?

Còn bạn thì nghĩ sao về sản phẩm này? Liệu nó có đáng để bạn mua hay không?

# KẾT LUẬN

Bên trên là những review và đánh giá của mình về nồi chiên không dầu Cosori CP258-AF-RAM, hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích cho bạn trong việc có nên mua sản phẩm này hay không?

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc hết bài viết này, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

Leave a Reply

DEAL HOT HÔM NAY -->XEM NGAY